Bb Eb
கலங்காதே மனமே
kalangkathE manamE
F Bb
உன் இயேசு இருக்கிறார்
un iyEsu irukkiRar
Eb
கண்ணீரின் பாதையில்
kaNNIrin pathaiyil
F Bb
நீ நடக்கும் வேளையில்
nI natakkum vELaiyil
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
thitankoL en manamE
F Bb
உன் இயேசு இருக்கிறார்
un iyEsu irukkiRar
Cm
திடன்கொள் என் மனமே
thitankoL en manamE
F Bb Ab Eb
உன் இயேசு இருக்கிறார்
un iyEsu irukkiRar
Bb Gm
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையிலே
vazhkkaiyil thOlvikaL sUzhkaiyilE
Bb Bb7 Eb
நீ கலங்குகிண்ராயோ
nI kalangkukiNrayO
F
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
uthavi seyya oru jIvanillai enRu
F7 Bb
ஏங்குகின்றாயோ
eengkukinRayO
Eb F Bb
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு இருக்கிறார்
unakku uthavita un iyEsu irukkiRar
Eb F Bb Ab Eb Bb
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு இருக்கிறார்
unakku uthavita un iyEsu irukkiRar
..கலங்காதே மனமே
..kalangkathE manamE
Bb Gm
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
ethirkalaththai nI ninaikkaiyilE
Bb Bb7 Eb
அது இருளாய் உள்ளதோ
athu iruLay uLLathO
F
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
pirassanaiyai nI ninaithu parkkaiyil
F7 Bb
தூக்கம் இல்லையோ
thUkkam illaiyO
Eb F Bb Ab Eb Bb
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு அழைக்கிறார்
un vazhvinai maRRita iyEsu azhaikkiRar
..கலங்காதே மனமே
..kalangkathE manamE
Bb Gm
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
kutumpaththil saNtai katan thollai
Bb Bb7 Eb
என்று சமாதானம் இல்லையோ
enRu samathanam illaiyO
F
உன் கவலைகளை சொல்ல
un kavalaikaLai solla
F7 Bb
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
yarum illai enRu katharukinRayO
Eb F Bb Ab Eb Bb
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை நோக்கிப்பார்
un sUzhnilai maaaRita iyEsuvai nOkkippar
..கலங்காதே மனமே
..kalangkathE manamE