Em B
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
mukamalarnthu kotuppavarai karththar nEsikkiRar
D C Em
உற்சாக மனதுடனே கொடுத்திடுவோம்
uRsaka manathutanE kotuththituvOm
Em A E
வருத்தத்தோடல்ல, கட்டாயத்தாலல்ல
varuththaththOtalla kattayaththalalla
D C B Em
இருப்பதை விருப்பமுடன், கொடுத்திடுவோம்
iruppathai viruppamutan kotuththituvOm
E D Em
விதை விதைத்திடுவோம் அறுவடை செய்வோம்
vithai vithaiththituvOm aRuvatai seyvOm
அதிகமாய் விதைத்தால், அதிக அறுவடை
athikamay vithaiththal athika aRuvatai
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
eezhmai nilaiyilirunthu inRE vituthalai
அளவின்றி கொடுத்து, செல்வர்களாவோம்
aLavinRi kotuththu selvarkaLavOm
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்
amukki kulukki matiyil aLanthu pOtuvar
...முகமலர்ந்து
...mukamalarnthu
ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும் போதெல்லாம்
eezhaikku irangki kotukkum pOthellam
கர்த்தருக்கு கடன் கொடுத்து திரும்ப பெற்றிடுவோம்
karththarukku katan kotuththu thirumpa peRRituvOm
எந்த நிலையிலும் தேவையானதெல்லாம்
entha nilaiyilum thEvaiyanathellam
எப்போதும் நமக்கு தந்திடுவாரே
eppOthum namakku thanthituvarE
...முகமலர்ந்து
...mukamalarnthu
நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
naRseyal seyya vENtiya anaiththum
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
mikuthiyakavE thanthituvarE
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
ella nanmaikaLal nirappa vallavar
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
kuRaikaLai niRaivakki nataththituvar
...முகமலர்ந்து
...mukamalarnthu