Fm C
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா
apishEka natha anal mUttum thEva
Bbm C Fm
ஆருயிர் நண்பரே
aaruyir naNparE
Fm Eb Ab Ab7 C# Fm
அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
anniya pashaikaL inRE tharumE
Bbm Eb C Fm
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே
aaviyil jepiththita enmEl varumE
Bbm Eb Ab Fm
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே
aaviyil jepiththita enmEl varumE
Fm C
ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
rakasiyam pEsita kirupai tharumE
Bbm C Fm
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே
saththiya aaviyay enmEl varumE
...அன்னிய
...anniya
Fm C
தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
thEsaththaik kalakkita thitanaith tharumE
Bbm C Fm
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே
thiRappilE ninRita pelanay varumE
...அன்னிய
...anniya
Fm C
பரிந்து பேசிட ஆத்மபாரம் தாருமே
parinthu pEsita aathmaparam tharumE
Bbm C Fm
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே
parisuththamakita thinam enmEl varumE
...அன்னிய
...anniya
Fm C
சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
saththanai jeyiththita saththuvam tharumE
Bbm C Fm
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே
satsiyay vazhnthita enmEl varumE
...அன்னிய
...anniya
Fm C
அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
akkini apishEkam inRE tharumE
Bbm C Fm
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே
sutaray pirakasikka enmEl varumE
...அன்னிய
...anniya