F Gm
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
thuthippathE en thakuthiyallO
C F
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை
thuthiththituvEn en iyEsuvai
F C
வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தார்
vEtham niRaintha ithayam thanthar
Gm C F
ஜெபம் நிறைந்த நேரம் தந்தார்
jepam niRaintha nEram thanthar
Am Gm
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தார்
kaNNIr niRaintha kaNkaL thanthar
F G7 C7
கருணை நிறைந்த கரங்கள் தந்தார்
karuNai niRaintha karangkaL thanthar
F C
வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தார்
viyathi nEraththil vallamai thanthar
Gm C F
சோதனை நேரத்தில் ஜெயம் தந்தார்
sOthanai nEraththil jeyam thanthar
Am Gm
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தார்
kaivitta nEraththil jIvan thanthar
F G7 C7
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்கம் தந்தார்
aarOkkiya nEraththil atakkam thanthar
-துதி
-thuthi
F C
மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்தார்
manathil niRaintha makizhssi thanthar
Gm C F
தூய்மை நிறைந்த பார்வை தந்தார்
thUymai niRaintha parvai thanthar
Am Gm
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
sinthanai niRaintha uuzhiyam thanthar
F G7 C7
செயல் நிறைந்த திட்டங்கள் தந்தார்
seyal niRaintha thittangkaL thanthar
-துதி
-thuthi
F C
ஆபத்தி நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தார்
aapaththi nEraththil ataikkalam thanthar
Gm C F
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
pelavIna nEraththil pelan thanthar
Am Gm
செய்தி நேரத்தில் தூது தந்தார்
seythi nEraththil thUthu thanthar
F G7 C7
பாடிய நேரத்தில் பரவசம் தந்தார்
patiya nEraththil paravasam thanthar
-துதி
-thuthi
F C
வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்தார்
vaLam niRaintha vazhvu thanthar
Gm C F
மகிமை நிறைந்த தாழ்மை தந்தார்
makimai niRaintha thazhmai thanthar
Am Gm
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தார்
anpu niRaintha aatkaL thanthar
F G7 C7
ஆவி நிறைந்த அறிவு தந்தார்
aavi niRaintha aRivu thanthar
-துதி
-thuthi
F C
சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் தந்தார்
satsi niRaintha jIviyam thanthar
Gm C F
சத்தியம் நிறைந்த சபை தந்தார்
saththiyam niRaintha sapai thanthar
Am Gm
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
iyEsuvil niRaintha nyanam thanthar
F G7 C7
ஒளி நிறைந்த வழி திறந்தார்
oLi niRaintha vazhi thiRanthar
-துதி
-thuthi