F Bb F
தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
thasarE iththaraNiyai anpay
C Bb F
இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம்
iyEsuvukku sonthamakkuvOm
F Bb
நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்
nEsamay iyEsuvaik kURuvOm
F Gm
அவரைக் காண்பிப்போம் – மாவிருள்
avaraik kaNpippOm maviruL
Gm C7 F
நீக்குவோம் வெளிச்சம் வீசுவோம்
nIkkuvOm veLissam vIsuvOm
F Bb F
வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமந்தோரை
varuththappattu param sumanthOrai
C7 Bb F
வருந்தியன்பாய் அழைத்திடுவோம்-
varunthiyanpay azhaiththituvOm-
F Gm
உரித்தாய் இயேசு பாவப் பாரத்தை
uriththay iyEsu pavap paraththai
F
நமது துக்கத்தை
namathu thukkaththai
Gm C7 F
நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே
namathu thunpaththai sumanthu thIrththarE
...தாசரே
...thasarE
F Bb F
பசியுற்றோர்க்கு பிணியாளிகட்கு
pasiyuRROrkku piNiyaLikatku
C7 Bb F
பட்சமாக உதவி செய்வோம்
patsamaka uthavi seyvOm
F Gm
உசித நன்மைகள் நிறைந்து
usitha nanmaikaL niRainthu
F Gm C7 F
தமைமறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே
thamaimaRanthu iyEsu kaninthu thirinthanarE
...தாசரே
...thasarE
F Bb F
நெருக்கப்பட்டு ஒடுக்கப்பட்டோரை
nerukkappattu otukkappattOrai
C7 Bb F
நீசரை நாம் உயர்த்திடுவோம்
nIsarai nam uyarththituvOm
F Gm
பொறுக்க வொண்ணா கஷ்டத்துக்குள்
poRukka voNNa kashtaththukkuL
F Gm C7 F
நிஷ்டூரத்துக்குள் படுகுழிக்குள் விழுந்தனரே
nishtUraththukkuL patukuzhikkuL vizhunthanarE
...தாசரே
...thasarE
F Bb F
மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்ய
markkam thappi natappOrai sathya
C7 Bb F
வழிக்குள் வந்திடச் சேர்த்திடுவோம்-
vazhikkuL vanthitas sErththituvOm-
F Gm F
ஊக்கமாக ஜெபித்திடுவோம் நாம் முயன்றிடுவோம்
uukkamaka jepiththituvOm nam muyanRituvOm
Gm C7 F
நாம் உழைத்திடுவோம் நாம் ஜெயித்திடுவோம்
nam uzhaiththituvOm nam jeyiththituvOm
...தாசரே
...thasarE
F Bb F
இந்து தேச மாது சிரோமணிகள்
inthu thEsa mathu sirOmaNikaL
C7 Bb F
விந்தை ஒளிக்குள் வரவழைப்போம்
vinthai oLikkuL varavazhaippOm
F Gm F
சுந்தர குணங்களடைந்து அறிவிலுயர்ந்து
sunthara kuNangkaLatainthu aRiviluyarnthu
Gm C7 F
நிர்ப்பந்தங்கள் தீர்த்து சிறந்திலங்கிட
nirppanthangkaL thIrththu siRanthilangkita
...தாசரே
...thasarE