Dm F
மதுர கீதம் பாடிடுவோம் மன்னன்
mathura kItham patituvOm mannan
Dm C Dm
இயேசுவின் நாமத்தை போற்றிடுவோம்
iyEsuvin namaththai pORRituvOm
Dm Bb
ஆனந்தமாக கீதங்கள் பாடி
aananthamaka kIthangkaL pati
C Am Dm
ஆண்டவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
aaNtavar namaththai uyarththituvOm
Dm Bb
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்தவரை
vanangkaL mElaka uyarnthavarai
Gm C A Dm
வாழ்த்தி புகழ்ந்து துதித்திடுவோம்
vazhththi pukazhnthu thuthiththituvOm
Dm Gm C F
இயேசுவே வாரும் வாஞ்சையைத் தீரும்
iyEsuvE varum vanysaiyaith thIrum
C A Dm
வார்த்தையைப் பேசும் வல்லமை தாரும்
varththaiyaip pEsum vallamai tharum
...மதுர கீதம்
...mathura kItham
Dm Bb
தூதர்கள் போற்றும் தேவன் நீரே
thUtharkaL pORRum thEvan nIrE
Gm C A Dm
தீங்கொன்றும் செய்யா ராஜன் நீரே
thIngkonRum seyya rajan nIrE
Dm Gm C F
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ ஊற்று
thakam thIrkkum jIva uuRRu
C A Dm
தம்மிடம் வருவோரை தள்ளாத நேசர்
thammitam varuvOrai thaLLatha nEsar
...மதுர கீதம்
...mathura kItham
Dm Bb
மாந்தர்கள் போற்றும் ராஜன் நீரே
mantharkaL pORRum rajan nIrE
Gm C A Dm
மரணத்தை ஜெயமாக வென்றவரே
maraNaththai jeyamaka venRavarE
Dm Gm C F
மன்னிப்பை அளித்தீர் மாந்தரை மீட்பீர்
mannippai aLiththIr mantharai mItpIr
C A Dm
மறுரூபமாக்கி மகிமையில் சேர்ப்பீர்
maRurUpamakki makimaiyil sErppIr
...மதுர கீதம்
...mathura kItham