Gm F
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
aRputhar aRputhar aRputhar
F Gm D
அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
aRputhar iyEsu aRputhar
Gm C F
அண்டினோர் வாழ்வை இன்பமாய்
aNtinOr vazhvai inpamay
F Eb Gm
மாற்றும் இயேசு அற்புதர்
maRRum iyEsu aRputhar
Gm
எல்லோரும் பாடுங்கள்
ellOrum patungkaL
Gm
கைத்தாளம் போடுங்கள்
kaiththaLam pOtungkaL
F Eb Gm
சந்தோஷத்துடனே சங்கீதம் பாடுங்கள்
santhOshaththutanE sangkItham patungkaL
Gm
எத்தனை துன்பங்கள் நம்மில்
eththanai thunpangkaL nammil
Gm F
வந்த போதும் மீட்ட இயேசு அற்புதர்
vantha pOthum mItta iyEsu aRputhar
Eb
என்னென்ன தொல்லைகள்
ennenna thollaikaL
F
நம்மைச் சூழ்ந்த போதும்
nammais sUzhntha pOthum
Gm
காத்த இயேசு அற்புதர்
kaththa iyEsu aRputhar
Gm
உலகத்தில் இருப்போனிலும்
ulakaththil iruppOnilum
Gm F Gm
எங்கள் இயேசு பெரியவர் அற்புதரே
engkaL iyEsu periyavar aRputharE
Bb F
உண்மையாய் அவரை தேடும்
uNmaiyay avarai thEtum
F Eb Gm
யாவருக்கும் இயேசு அற்புதரே
yavarukkum iyEsu aRputharE
...எல்லோரும்
...ellOrum
Gm
அலைகடல் மேலே நடந்தவர்
alaikatal mElE natanthavar
Gm F
எங்கள் இயேசு அற்புதர்
engkaL iyEsu aRputhar
Eb
அகோரக் காற்றையும்
akOrak kaRRaiyum
F Gm
அமைதிப்படுத்திய இயேசு அற்புதர்
amaithippatuththiya iyEsu aRputhar
Gm
அறைந்தனர் சிலுவையிலே
aRainthanar siluvaiyilE
Gm F Gm
ஆண்டவர் மரித்தார் அந்நாளினிலே
aaNtavar mariththar annaLinilE
Bb F
ஆயினும் மூன்றாம் நாள் உயிருடன்
aayinum mUnRam naL uyirutan
F Eb Gm
எழுந்த இயேசு அற்புதரே
ezhuntha iyEsu aRputharE
...எல்லோரும்
...ellOrum