C F C
தூயா தூயா தூயா! சர்வ வல்ல நாதா!
thUya thUya thUya sarva valla natha
Am Em F Dm G
தேவரீர்க் கெந்நாளும் சங்கீதம் ஏறுமே
thEvarIrk kennaLum sangkItham eeRumE
C G Am Em F C
தூயா தூயா தூயா! மூவரான ஏகா!
thUya thUya thUya mUvarana eeka
Am Em F Am G C
காருண்யரே, தூய திரியேகரே!
karuNyarE thUya thiriyEkarE
C F C
தூயா தூயா தூயா! அன்பர் சூழ நின்று
thUya thUya thUya anpar sUzha ninRu
Am Em F Dm G
தெய்வ ஆசனமுன்னர் கிரீடம் வைப்பாரே
theyva aasanamunnar kirItam vaipparE
C G Am Em F C
கேருபீன் சேராபீன் தாழ்ந்து போற்றப் பெற்று
kErupIn sErapIn thazhnthu pORRap peRRu
Am Em F Am G C
இன்றென்றும் வீற்றாள்வீர், அநாதியே!
inRenRum vIRRaLvIr anathiyE
C F C
தூயா தூயா தூயா! ஜோதி பிரகாசா
thUya thUya thUya jOthi pirakasa
Am Em F Dm
பாவக் கண்ணால் உந்தன் மாண்பைக்
pavak kaNNal unthan maNpaik
G C
காண யார் வல்லோர்
kaNa yar vallOr
G Am Em F C
நீரே தூய தூயர், மனோ வாக்குக் கெட்டா
nIrE thUya thUyar manO vakkuk ketta
Am Em F Am G C
மாட்சிமை, தூய்மை, அன்பும் நிறைந்தோர்
matsimai thUymai anpum niRainthOr
C F C
தூயா தூயா தூயா! சர்வ வல்ல நாதா!
thUya thUya thUya sarva valla natha
Am Em F Dm G
வானம் பூமி ஆழி சங்கீதம் ஏறுமே
vanam pUmi aazhi sangkItham eeRumE
C G Am Em F C
தூயா தூயா தூயா! மூவரான ஏகா!
thUya thUya thUya mUvarana eeka
Am Em F Am G C
காருண்யரே, தூய திரியேகரே!
karuNyarE thUya thiriyEkarE