Dm Am
உம்மை தான் உம்மை மட்டும் தான்
ummai than ummai mattum than
Bb C Am Dm
என் கண்கள் தேடுதே என் உள்ளம் நாடுதே
en kaNkaL thEtuthE en uLLam natuthE
Dm F
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
mankaL nIrOtai vanysikkum
F Gm C Am
அதுவோ என் உள்ளம் உம்மை வாஞ்சிக்கும்
athuvO en uLLam ummai vanysikkum
Am Dm
தேவா உம் அன்பை எண்ணும் போது
thEva um anpai eNNum pOthu
Bb
பூலோகம் ஒன்றுமில்லை
pUlOkam onRumillai
C Am
எல்லாமே நஷ்டம் என்கிறேன்
ellamE nashtam enkiREn
Am Dm
தேவா உம்மை எண்ணும் போது
thEva ummai eNNum pOthu
Bb
பூலோகம் ஒன்றுமில்லை
pUlOkam onRumillai
C Dm
எல்லாமே நஷ்டம் என்கிறேன்
ellamE nashtam enkiREn
F A Dm
எல்லாமே நஷ்டம் என்கிறேன்
ellamE nashtam enkiREn
...உம்மை தான்
...ummai than
Dm F
வேதம் சொல் சத்தம் செய்கிறேன்
vEtham sol saththam seykiREn
F Gm C Am
உந்தன் பாதம் நான் முத்தம் செய்கிறேன்
unthan patham nan muththam seykiREn
Am Dm
தேவா உம்மை போல் என்னை காக்க
thEva ummai pOl ennai kakka
Bb
மேலோகில் என்னை சேர்க்க
mElOkil ennai sErkka
C Am
பூலோகில் யாருமில்லையே
pUlOkil yarumillaiyE
Am Dm
தேவா உம்மை போல் என்னை காக்க
thEva ummai pOl ennai kakka
Bb
மேலோகில் என்னை சேர்க்க
mElOkil ennai sErkka
C Am
பூலோகில் யாருமில்லையே
pUlOkil yarumillaiyE
C Dm
பூலோகில் யாருமில்லையே
pUlOkil yarumillaiyE
F A Dm
பூலோகில் யாருமில்லையே
pUlOkil yarumillaiyE
...உம்மை தான்
...ummai than