உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை அறிந்தேன்
ummai aarathikka than ennai aRinthEn
Em | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Em D Em
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை அறிந்தீர்
ummai aarathikka than ennai aRinthIr
Em D Em
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை அழைத்தீர்
ummai aarparikka than ennai azhaiththIr
Em Am D
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே என்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
unthan namam uyarththavE ennil jIvan kotuththIr
Em D Em
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை படைத்தீர்
ummai paRRikkoLLath than ennai pataiththIr
Em
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
eezhu viNmIn kaithanil
Em
உம் விளக்கு மத்தியில்
um viLakku maththiyil
Em
உலாவிடும் உன்னதர்
ulavitum unnathar
Em
நீரே உமக்கு நிகர்,
nIrE umakku nikar
Am G Am B
முந்தினவரும் நீரே தான் பிந்தினவரும் நீரே தான்
munthinavarum nIrE than pinthinavarum nIrE than
Am G Am
மரித்தவரும் நீர் தான் மூன்றாம் நாளில்
mariththavarum nIr than mUnRam naLil
Bm Em D B
உயிர் பெற்று வாழ்கின்ற வேந்தன் உம்மை
uyir peRRu vazhkinRa vEnthan ummai
... ஆராதிக்க தான்
... aarathikka than
Em
எப்பக்கம் கூர்மையும்
eppakkam kUrmaiyum
Em
பட்டயம் பற்றினிரோ
pattayam paRRinirO
Em
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
kaNkaL akni jvalaiyO
Em
கரங்கள் வெண்கலமோ
karangkaL veNkalamO
Am G Am B
தேவ ஆவி எழும்பு விண்மீங்களும் எழும்பு
thEva aavi ezhumpu viNmIngkaLum ezhumpu
Am G
எல்லாம் இயேசுவில் உண்டு
ellam iyEsuvil uNtu
Am Bm Em
அப்பேர்ப்பட்ட அழகுள்ள ஆண்டவர்
appErppatta azhakuLLa aaNtavar
D B
மைந்தன் உம்மை
mainthan ummai
...ஆராதிக்க
...aarathikka
Em
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
parisuththar nIr thanE saththiyarum nIr thanE
Em
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
saviyin thiRavukOl koNtavarum nIr thanE
Am G Am B
நீர் பூட்டிடும் வாசலை மானிடன் திறப்பானோ
nIr pUttitum vasalai manitan thiRappanO
Am G Am Bm
நீர் திறந்த வாசலை பூட்டி வைக்கக்கூடுமோ
nIr thiRantha vasalai pUtti vaikkakkUtumO
Em D B
நீர் ஆள்கின்றீர் என்றும் உம்மை
nIr aaLkinRIr enRum ummai
...ஆராதிக்க….
...aarathikka.
Em
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
uNmaiyum saththiyamum uLLatakkiya satsiyE
Em
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
thEvanin sirushtikku aathiyum aamen nIrE
Am G Am B
நீதியுள்ள நாதனே நீர் என்றும் நித்தியரே
nIthiyuLLa nathanE nIr enRum niththiyarE
Am G Am Bm
ஆலயத்தின் ஆண்டவா ஆராதனை நாயகா நீர்
aalayaththin aaNtava aarathanai nayaka nIr
Em D B
வாழ்க வாழ்க என்றும்மை
vazhka vazhka enRummai
...ஆராதிக்க….
...aarathikka.
Em D Em
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை துதிப்பேன்
appa pithavE nan ummai thuthippEn
Em D Em
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை துதிப்பேன்
en aathma nEsarE nan ummai thuthippEn
Em Am D
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
parisuththa aaviyE enRum ummai thuthippEn
Em D Em
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தேவனே
mUnRil onRay viLangkum en thEva thEvanE