Dm
காலையில மறையிற
kalaiyila maRaiyiRa
Dm C
மேகத்தப் போல என் பக்தி இருக்கு
mEkaththap pOla en pakthi irukku
C Dm
எந்த வேளையிலும் பாவத்துக்கு
entha vELaiyilum pavaththukku
Dm Am Dm
ஆசைப்பட்டுத்தான் என் புத்தி இருக்கு
aasaippattuththan en puththi irukku
Dm F
ஏமாத்துறேன் நான் ஏமாத்துறேன் – அட
eemaththuREn nan eemaththuREn ata
Dm C
எல்லா ஜனத்தையும் ஏமாத்துறேன்
ella janaththaiyum eemaththuREn
Dm F
ஏமாந்துட்டேன் நான் ஏமாந்துட்டேன் – அட
eemanthuttEn nan eemanthuttEn ata
Gm Am Dm
கடைசியில் நான்தானே ஏமாந்துட்டேன்
kataisiyil nanthanE eemanthuttEn
Dm
மந்தைகள பத்தி என்ன கவல – அட
manthaikaLa paththi enna kavala ata
Bb C Dm
மாசா மாசம் காணிக்கதான் என்னோட mindல
masa masam kaNikkathan ennOta la
Dm
ஆத்துமாவை பத்தி என்ன கவல
aaththumavai paththi enna kavala
Dm Bb C Dm
இந்த உலகமே மயங்குது என்னோட Styleல
intha ulakamE mayangkuthu ennOta la
Dm Bb C Dm
என்னென்னமோ நான் அளக்குறேன் – என்
ennennamO nan aLakkuREn en
Dm Bb C Dm
எண்ணம்போல வேதத்த வெளக்குறேன் – அட
eNNampOla vEthaththa veLakkuREn ata
F C
கற்பனையில் பிரசங்கிச்சேன்
kaRpanaiyil pirasangkissEn
A7 Dm
விற்பனையில் கண்ண வெச்சேன்
viRpanaiyil kaNNa vessEn
...காலையில
...kalaiyila
Dm
அற்புதங்கள் கர்த்தரோட poweru
aRputhangkaL karththarOta
Bb C Dm
அது என்னாலதான் ஆகுதுன்னு சொல்றது Over
athu ennalathan aakuthunnu solRathu
Dm
தரிசனம் கொடுப்பது கர்த்தரு
tharisanam kotuppathu karththaru
Bb C Dm
அத சொல்லி சொல்லி ஓட்டுரேனே அன்றாடம் Traileru
atha solli solli ootturEnE anRatam
Dm Bb C Dm
சத்தியத்த நான் வித்துபுட்டேன்
saththiyaththa nan viththuputtEn
Dm Bb C Dm
சொத்து சுகம் நான் சேத்துபுட்டேன்
soththu sukam nan sEththuputtEn
F C
அட நான் மட்டும்தான் மேடையில
ata nan mattumthan mEtaiyila
A7 Dm
மக்களெல்லாம் பாடையில
makkaLellam pataiyila
...காலையில
...kalaiyila
Dm
காச கொட்டி பட்டம் எல்லாம் வாங்குறேன் – அட
kasa kotti pattam ellam vangkuREn ata
Bb C Dm
கண்ட நேரம் என்னபத்தி பேசத்தான் ஏங்குறேன்
kaNta nEram ennapaththi pEsaththan eengkuREn
Dm
ஏனோ தானோ ஊழியத்த செய்யுறேன் – அத
eenO thanO uuzhiyaththa seyyuREn atha
Bb C Dm
கேள்வி கேட்டா மக்கள் மேல சிங்கம்போல் பாயுறேன்
kELvi kEtta makkaL mEla singkampOl payuREn
Dm Bb C Dm
Procedureஆ எல்லாம் மாறிப்போச்சு – என்
aa ellam maRippOssu en
Dm Bb C Dm
பிரசங்கமோ வெறும் வெட்டி பேச்சு
pirasangkamO veRum vetti pEssu
F C
அட தற்பெருமை ஜாஸ்தி ஆச்சு
ata thaRperumai jasthi aassu
A7 Dm
ஊழியங்கள் நாஸ்தி ஆச்சு
uuzhiyangkaL nasthi aassu
...காலையில
...kalaiyila
Dm
ஆரம்பத்தில் உத்தமமா நடந்தேன் – இப்ப
aarampaththil uththamama natanthEn ippa
Bb C Dm
ஆடம்பர வாழ்கையில அன்றாடம் ஆடுறேன்
aatampara vazhkaiyila anRatam aatuREn
Dm
ஆண்டவரே கெதியின்னு கிடந்தேன் – இப்ப
aaNtavarE kethiyinnu kitanthEn ippa
Bb C Dm
ஆனா ஊனா பங்காளரின் வீட்டுக்கு ஓடுறேன்
aana uuna pangkaLarin vIttukku ootuREn
Dm Bb C Dm
மொத்தத்துல எல்லாம் நல்ல வேஷம்
moththaththula ellam nalla vEsham
Dm Bb C Dm
என் மேலேயே எனக்கு கள்ள நேசம்
en mElEyE enakku kaLLa nEsam
F C
அட ஊருக்குத்தான் உபதேசம்
ata uurukkuththan upathEsam
A7 Dm
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
uLLukkuLLa rompa mOsam
...காலையில
...kalaiyila