Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வானம் பூமி யாவையும்

vanam pUmi yavaiyum

 Dm | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm F வானம் பூமி யாவையும் vanam pUmi yavaiyum C Am படைத்த தேவனே pataiththa thEvanE Dm F Am உம்வல்லமை வார்த்தையால் umvallamai varththaiyal Dm Am படைத்த தேவனே pataiththa thEvanE Dm C Dm தேவனே தேவனே – 2 thEvanE thEvanE 2 Dm Am Dm சூரியன் சந்திரனை நீர் படைத்தீர் ஆ… ஆ…. sUriyan santhiranai nIr pataiththIr aa aa. F C Dm மழை கடல் தண்ணீரை நீர் படைத்தீர் mazhai katal thaNNIrai nIr pataiththIr Dm Am Dm புல் பூ தாவரங்கள் நீர் படைத்தீர் pul pU thavarangkaL nIr pataiththIr ...வானம் ...vanam Dm Am Dm உயிரினங்கள் யாவும் நீர் படைத்தீர் ஆ… ஆ…. uyirinangkaL yavum nIr pataiththIr aa aa. F C Dm ஊரும் பிராணிகளை நீர் படைத்தீர் uurum piraNikaLai nIr pataiththIr Dm Am Dm பறக்கும் பட்சிகளை நீர் படைத்தீர் paRakkum patsikaLai nIr pataiththIr ...வானம் ...vanam Dm Am Dm ஆதாம் ஏவாளை நீர் படைத்தீர் ஆ… ஆ…. aatham eevaLai nIr pataiththIr aa aa. F C Dm ஆசீர்வாதங்களை அள்ளி கொடுத்தீர் aasIrvathangkaLai aLLi kotuththIr Dm Am Dm எல்லா உரிமையும் எமக்கு தந்தீர் ella urimaiyum emakku thanthIr ...வானம் ...vanam


https://churchspot.com/?p=60872

Send a Feedback about this Song


Latest Songs