Fm C
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
ennai aasIrvathiththalozhiya
C Fm
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம் – 2
nan ummai vituvathillai um 2
Ab C
கிருபை தந்தாலொழிய நான்
kirupai thanthalozhiya nan
Eb Fm
உம்மை விடுவதில்லை – 2
ummai vituvathillai 2
– என்னை
ennai
Fm
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
iravu muzhuvathum unthan patham
Ab Eb
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவேன் ஒரு
amarnthu jepiththituvEn oru
Bbm Eb
முடிவு கிடைக்கும் வரைக்கும்
mutivu kitaikkum varaikkum
Eb C Fm
நான் கதறி அழுதிடுவேன் – 2
nan kathaRi azhuthituvEn 2
Fm Bbm
ஏனோ தெரியவில்லை என்
eenO theriyavillai en
Bbm C
இதயமும் அழுகிறது – 2
ithayamum azhukiRathu 2
Ab Db Eb C
என் தேவனே என் இயேசுவே – 2
en thEvanE en iyEsuvE 2
C Fm
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் – 3
intha oru visai irangkitum 3
Ab C
கிருபை தந்தாலொழிய நான்
kirupai thanthalozhiya nan
Eb Fm
உம்மை விடுவதில்லை – 2
ummai vituvathillai 2
– என்னை
ennai
Fm
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
vErnai iraththamay maRum varaikkum
Ab Eb
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
kathaRi jepiththituvEn
Bbm
உம் போர்வயை என் மேல்
um pOrvayai en mEl
Eb
விரிக்கும் வரைக்கும்
virikkum varaikkum
Eb C Fm
கதறி அழுதிடுவேன்
kathaRi azhuthituvEn
Fm Bbm
உலகமே இருண்டாலும் என்
ulakamE iruNtalum en
Bbm C
உள்ளம் இருள்வதில்லை
uLLam iruLvathillai
Ab Db Eb C
என் தெய்வமே ஒளி தரும் தீபமே – 2
en theyvamE oLi tharum thIpamE 2
C Fm
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் – 3
en kaNNIrai ninaiththaruLum 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um kirupai ennai
Fm
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
en aavi aaththuma sarIram
Fm
அனைத்தையும்
anaiththaiyum
Ab Eb
ஒருமுகப்படுத்திடுவேன்
orumukappatuththituvEn
Bbm Eb
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவனாக்கி
intha pavi ennaiyum nallavanakki
Eb C Fm
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே – 2
um samUkam sErththitumE 2
Fm Bbm
மன்னிக்கும் மன்னவனே
mannikkum mannavanE
Bbm C
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
en maRaiporuL nyanavanE 2
Ab Db Eb C
என் தகப்பனே என் இயேசுவே – 2
en thakappanE en iyEsuvE 2
C Fm
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும் – 3
intha eezhaikku irangkitum 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um kirupai ennai