Fm Ab
புதிய யுகம் பிறந்தது
puthiya yukam piRanthathu
Cm Eb
பழைய யுகம் மறைந்தது
pazhaiya yukam maRainthathu
Db Eb
இயேசு ராஜா இருக்கிறார்
iyEsu raja irukkiRar
Fm
என்று காலம் சொல்லுது
enRu kalam solluthu
Ab
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
ki.mu. ki.pi iraNtam mUnRu
Eb
என்று சொல்லுது
enRu solluthu
Eb
இயேசு ராஜா வருகிறார்
iyEsu raja varukiRar
Ab Fm
என்று சொல்லுது
enRu solluthu
Fm Eb
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
maranatha allElUya maranatha
Eb Db
அல்லேலூயா மாரநாதா
allElUya maranatha
Db Fm
அல்லேலூயா மாரநாதா– 4
allElUya maranatha 4
Fm
இயேசு வருகிறார்
iyEsu varukiRar
Fm Eb
ஆஹாஹா இயேசு வருகிறார்
aahaha iyEsu varukiRar
Eb Db
ஆஹா இயேசு வருகிறார்
aaha iyEsu varukiRar
Db Fm
ஆஹா இயேசு வருகிறார்
aaha iyEsu varukiRar
Fm
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
mariththavar evarum uyirththaka sariththiram
Fm Eb
சொல்லவில்லை – ஆனால்
sollavillai aanal
Eb
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
eesuvin kallaRai mattum
Eb Fm
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
inRum thiRanthE uLLathu
Ab
கற்கால காலம் முதல் இந்த
kaRkala kalam muthal intha
Eb
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
kampyUttar kalam varai
Db Eb
கர்த்தரே தெய்வம் கர்த்தரே தெய்வம்
karththarE theyvam karththarE theyvam
Ab Fm
என்று சொல்லுது
enRu solluthu
– மாரநாதா
maranatha
Fm
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
vanamum pUmiyum ulakin niRaivum
Fm Eb
ஒழிந்தே போய்விடும்
ozhinthE pOyvitum
Eb
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
aanal thEvanin varththaikaL
Eb Fm
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
oru pOthum maRuvathillaiyE
Ab
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
kalangkaL maRalam athin
Eb
கோலங்கள் மாறலாம்
kOlangkaL maRalam
Db Eb
ஞாலம் படைத்த தேவன் என்றும்
nyalam pataiththa thEvan enRum
Ab Fm
மாறுவதில்லையே
maRuvathillaiyE
– மாரநாதா
maranatha