Em
ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE
B
ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE
Em D
அற்புதங்கள் நடக்கும் வரை
aRputhangkaL natakkum varai
B Em
ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE
Em G
ஜெபமே ஜெயம் தருமே
jepamE jeyam tharumE
D Am Em
ஜெபமே ஜெயம் தருமே
jepamE jeyam tharumE
Em
ஜெபிக்க வேண்டும் நான்
jepikka vENtum nan
D
ஜெபிக்க வேண்டும்
jepikka vENtum
D
ஜெப வீரனாய் என்றும்
jepa vIranay enRum
Em
வாழ வேண்டும் – ஜெபிக்க
vazha vENtum jepikka
Em Am Em
நாம் ஜெபித்தால் தடைகள் நீங்கிடுமே
nam jepiththal thataikaL nIngkitumE
Em D
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE thinam jepikka vENtumE
D Em
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE thinam jepikka vENtumE
– ஜெபிக்க
jepikka
Em Am Em
நாம் ஜெபித்தால் சாத்தான் நெருங்க மாட்டான்
nam jepiththal saththan nerungka mattan
Em D
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE thinam jepikka vENtumE
D Em
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE thinam jepikka vENtumE
– ஜெபிக்க
jepikka
Em Am Em
நாம் ஜெபித்தால் காரியம் வாய்த்திடுமே
nam jepiththal kariyam vayththitumE
Em D
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE thinam jepikka vENtumE
D Em
ஜெபிக்க வேண்டுமே தினம் ஜெபிக்க வேண்டுமே
jepikka vENtumE thinam jepikka vENtumE
– ஜெபிக்க
jepikka