என் ஜனங்கள் ஒருபோதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
en janangkaL orupOthum vetkappattu pOvathillai
A | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
A D
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
en janangkaL orupOthum
E A
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
vetkappattu pOvathillai
A D
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் என்றும்
karththarukku kaththiruppOr enRum
E A
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
vetkappattu pOvathillai
A D
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
azhaiththavar uNmaiyuLLavar
D E A
உன்னை அனுதினம் நடத்திடுவார்
unnai anuthinam nataththituvar
A F#m E
இஸ்ரவேலின் தேவன் பெரியவரே
isravElin thEvan periyavarE
E D A
வாக்கு மாறாதவரே
vakku maRathavarE
A D E
உனக்கு எட்டாததும் நீ அறியாததும்
unakku ettathathum nI aRiyathathum
A E A
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
periya kariyangkaL seythituvar
– என் ஜனங்கள்
en janangkaL
A F#m E
சர்வ வல்ல தேவன் அற்புதரே
sarva valla thEvan aRputharE
E D A
அதிசயமானவரே
athisayamanavarE
A D E
நீ நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெபிப்பதற்கும்
nI ninaippathaRkum nam jepippathaRkum
A E A
மேலான காரியங்கள் செய்திடுவார்
mElana kariyangkaL seythituvar
– என் ஜனங்கள்
en janangkaL
A F#m E
நம்தேவன் நல்ல வைத்தியரே
namthEvan nalla vaiththiyarE
E D A
மனதுருக்கம் நிறைந்தவரே
manathurukkam niRainthavarE
A D
அவர் தழும்புகளால் உன்னை
avar thazhumpukaLal unnai
E A
குணமாக்கியே உன்னத
kuNamakkiyE unnatha
E A
பெலனால் நிரப்பிடுவார்
pelanal nirappituvar
– என் ஜனங்கள்
en janangkaL