Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கன்மலையின் மறைவில்

kanmalaiyin maRaivil

 B | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

B F# கன்மலையின் மறைவில் kanmalaiyin maRaivil C#m F# B என் உள்ளங்கையின் நடுவில் en uLLangkaiyin natuvil G#m C#m கண்களின் கருவிழி போல் kaNkaLin karuvizhi pOl F# B இம்மட்டும் காத்தீரே immattum kaththIrE B E சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே sakalaththaiyum seyya vallavarE F# B நீர் நினைத்தது தடைபடாது nIr ninaiththathu thataipatathu E B அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் athinathin kalaththil nErththiyay C#m F# B செய்து முடிப்பவரே seythu mutippavarE - கன்மலையின் - kanmalaiyin B E நாளை நாளுக்காக கவலை வேண்டாம் naLai naLukkaka kavalai vENtam F# B காகத்தை கவனி என்றீர் kakaththai kavani enRIr E B ஏழை நான் கூப்பிட்ட போதெல்லாம் eezhai nan kUppitta pOthellam C#m F# B இறங்கி பதில் அழித்தீர் iRangki pathil azhiththIr - கன்மலையின் - kanmalaiyin


https://churchspot.com/?p=62042

Send a Feedback about this Song


Latest Songs